Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim All Good Things (2010)

19,812 lượt xem

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1980 tại thành phố New York. David Marks (Ryan Gosling), con trai của một ông trùm bất động sản cực hùng mạnh, đã kết hôn với một học sinh cùng lớp xinh đẹp có tên Katie (Kirsten Dunst). Họ cùng nhau chạy trốn ra khỏi thành phố để tới Vermont, mới mục đích chỉ là được thu hút sự chú ý của cha David. Khi trở lại, Katie tiếp tục học trường y và bắt đầu một cuộc sống cho mình.

Tuy nhiên, khi Katie trở nên ngày càng độc lập, thì David thì lại trở nên bạo lực nhiều hơn. Bí mật gia đình thì từ từ tiết lộ, cũng như việc Katie biến mất mà không để lại một dấu vết. Nhiều năm sau, khi người bạn thân nhất của David bị chết, vụ án 20 năm này lại mở ra với David là nghi phạm chính, và các bí mật đen tối của gia đình đã mở đường cho một sự thật đáng sợ.

Thể loại Phim Hình Sự
Đạo diễn Andrew Jarecki
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer all good things, lịch chiếu all good things, ra mắt all good things, đặt vé all good things, vé xem phim all good things, khởi chiếu all good things, rạp chiếu all good things, thuyết minh all good things, phụ đề all good things, lồng tiếng all good things, giới thiệu all good things, 123phim all good things, cgv all good things, galaxy all good things, youtube all good things, full hd all good things

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...