Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Middle Men (2009)

30,886 lượt xem

Năm 1995, nhà kinh doanh “thẳng-và-hẹp” Jack Harris, một trong những người đi tiên phong về thương mại internet – người đã xây dựng nên công ty thanh toán trực tuyến đầu tiên kinh doanh độc quyền ngành giải trí dành cho người lớn, thấy mình bị rơi vào giữa một cơn lốc đầy những ngôi sao, những gã tội phạm, găng tơ Nga, các đại lí liên bang, và khủng bố quốc tế.
Bị kẹt giữa một ngôi sao khiêu dâm và FBI, Harris học được rằng dù có trở thành một doanh nhân giàu có nhất trong thế hệ của mình cũng chưa chắc đã đủ để giúp anh ta tránh khỏi những rắc rối. Anh đã đấu tranh với đạo đức của mình và cố gắng để không bị chết đuối trong một biển những người ấy.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn George Gallo
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer middle men, lịch chiếu middle men, ra mắt middle men, đặt vé middle men, vé xem phim middle men, khởi chiếu middle men, rạp chiếu middle men, thuyết minh middle men, phụ đề middle men, lồng tiếng middle men, giới thiệu middle men, 123phim middle men, cgv middle men, galaxy middle men, youtube middle men, full hd middle men

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...