Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chào Buổi Sáng - Morning Glory (2010)

20,785 lượt xem

Morning Glory xoay quanh phòng tin tức của một đài truyền hình nổi tiếng. Đối với Becky, chạy một chương trình truyền hình ở thành phố New York là đột phá lớn, trách nhiệm của cô là phải cứu chương trình đang bên bờ vực phải đóng cửa. Tiêu điểm của phim là vụ đụng độ giữa Becky và người dẫn chương trình truyền hình kỳ cựu (do Harrison Ford thủ vai).

Đều vì mục tiêu làm hồi sinh chương trình Tin tức buổi sáng nhưng do quan điểm khác nhau, đã dẫn đến hàng loạt những va chạm, mâu thuẫn và hài hước.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Roger Michell
Thời lượng 102
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chào buổi sáng, lịch chiếu chào buổi sáng, ra mắt chào buổi sáng, đặt vé chào buổi sáng, vé xem phim chào buổi sáng, khởi chiếu chào buổi sáng, rạp chiếu chào buổi sáng, thuyết minh chào buổi sáng, phụ đề chào buổi sáng, lồng tiếng chào buổi sáng, giới thiệu chào buổi sáng, 123phim chào buổi sáng, cgv chào buổi sáng, galaxy chào buổi sáng, youtube chào buổi sáng, full hd chào buổi sáng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...