Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bi Ơi Đừng Sợ - Bi Oi Dung So (2011)

400,029 lượt xem
Bi, Đừng Sợ - Bi ! 18+ Only
Lấy bối cảnh mùa hè HN và hình tượng viên đá xuyên suốt câu chuyện, phim truyện dài đầu tay của đạo diễn Phan Đăng Di dẫn dắt khán giả bước vào cuộc hành trình khám phá những bí mật sâu kín tồn tại trong mỗi con người.

Bi, Đừng Sợ nói về cuộc sống của một gia đình trong lòng Hà Nội với những rắc rối của riêng mình. Câu chuyện thực sự bắt đầu khi ông nội Bi trở về nhà sống cùng gia đình sau nhiều năm xa cách. Sự xuất hiện của người ông nội đem tới cho Bi sự háo hức, lạ lẫm nhưng không có một chút gì ảnh hưởng tới con trai và con gái của ông.Người cô luống tuổi chưa chồng vẫn ngày ngày đi dạy học và bắt đầu mối quan hệ với một người đàn ông quen qua mai mối. Người chồng đắm chìm trong những bữa nhậu vô tận, thoái thác trách nhiệm, trong khi đó, người vợ chăm sóc cho người ông bằng những viên đá lạnh, cam chịu trước sự hờ hững của người chồng.Những nỗi niềm, những khoảng trời riêng của các thành viên trong gia đình cũng dần dần được hé lộ, và đan xen giữa niềm vui, nỗi buồn còn có cả những xúc cảm tê buốt, sâu kín.

Đạo diễn Phan Đăng Di
Thời lượng 99
Phát hành 2011
Quốc gia Việt Nam
trailer bi ơi đừng sợ, lịch chiếu bi ơi đừng sợ, ra mắt bi ơi đừng sợ, đặt vé bi ơi đừng sợ, vé xem phim bi ơi đừng sợ, khởi chiếu bi ơi đừng sợ, rạp chiếu bi ơi đừng sợ, thuyết minh bi ơi đừng sợ, phụ đề bi ơi đừng sợ, lồng tiếng bi ơi đừng sợ, giới thiệu bi ơi đừng sợ, 123phim bi ơi đừng sợ, cgv bi ơi đừng sợ, galaxy bi ơi đừng sợ, youtube bi ơi đừng sợ, full hd bi ơi đừng sợ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...