Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Những Phát Súng Siêu Đẳng - Sniper: Inside The Crosshairs (2009)

93,475 lượt xem

Cái chết nhanh nhất trên chiến trường là những viên đạn chứ không phải ở khẩu súng. Bộ phim thuật lại những phát súng vĩ đại nhất trong lịch sử. Kéo dài từ Iraq sang Afghanistan, giới thiệu bởi những người trực tiếp thực hiện những phát súng đó. Lần đầu tiên trên màn ảnh Mỷ, Sniper người Canada sẽ thuật lại phát súng tiêu diệt quân Taliban từ khoảng cách... 1.5 dặm.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Emre Sahin
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những phát súng siêu đẳng, lịch chiếu những phát súng siêu đẳng, ra mắt những phát súng siêu đẳng, đặt vé những phát súng siêu đẳng, vé xem phim những phát súng siêu đẳng, khởi chiếu những phát súng siêu đẳng, rạp chiếu những phát súng siêu đẳng, thuyết minh những phát súng siêu đẳng, phụ đề những phát súng siêu đẳng, lồng tiếng những phát súng siêu đẳng, giới thiệu những phát súng siêu đẳng, 123phim những phát súng siêu đẳng, cgv những phát súng siêu đẳng, galaxy những phát súng siêu đẳng, youtube những phát súng siêu đẳng, full hd những phát súng siêu đẳng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...