Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim 7 Vụ Án Mạng Được Khoan Hồng - 7 Khoon Maaf (2011)

19,142 lượt xem

Phim “7 Khoon Maaf” dựa trên truyện “Bảy người chồng của Susanne” của tác giả Ruskin Bond, nói về câu chuyện của một cô gái trẻ trung, xinh đẹp Susanna Anna-Marie Johannes (Priyanka thủ vai), người đã thắt dây thòng lọng bảy lần kéo theo cái chết bí ẩn của bảy người chồng xấu số của cô ta.

Bộ phim đã nhận được nhiều bình phẩm hay và đánh giá cao về những kỹ năng đạo diễn của nhà đạo diễn Bhardwaj và kỹ năng diễn xuất của diễn viên Priyanka, đã đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho nhà làm phim.
 


Đạo diễn Vishal Bhardwaj
Thời lượng 137 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer 7 vụ án mạng được khoan hồng, lịch chiếu 7 vụ án mạng được khoan hồng, ra mắt 7 vụ án mạng được khoan hồng, đặt vé 7 vụ án mạng được khoan hồng, vé xem phim 7 vụ án mạng được khoan hồng, khởi chiếu 7 vụ án mạng được khoan hồng, rạp chiếu 7 vụ án mạng được khoan hồng, thuyết minh 7 vụ án mạng được khoan hồng, phụ đề 7 vụ án mạng được khoan hồng, lồng tiếng 7 vụ án mạng được khoan hồng, giới thiệu 7 vụ án mạng được khoan hồng, 123phim 7 vụ án mạng được khoan hồng, cgv 7 vụ án mạng được khoan hồng, galaxy 7 vụ án mạng được khoan hồng, youtube 7 vụ án mạng được khoan hồng, full hd 7 vụ án mạng được khoan hồng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...