Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Những Cô Nàng Lắm Chiêu 2 - Mean Girls 2 (2011)

57,756 lượt xem

Nội dung của phần hai này xoay quanh nhân vật Jo - một cô nữ sinh trung học xinh xắn đồng ý trở thành bạn thân với Abby chỉ vì gia đình của Abby giàu có. Jo muốn tận dụng tiền bạc của cô bạn mới để theo đuổi ước mơ của mình. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Abby phát hiện ra tình bạn giữa cô và Jo là dối trá. Jo được những cô nàng xấu tính, chảnh chọe trong trường trung học trả tiền để làm bạn với Abby.

 

 Sau thành công của phần đầu tiên, Mean Girls 2 cũng đang rất được chờ đợi sẽ đem lại một cú bật cho "những cô nàng xấu tính" tham gia vai chính của bộ phim này.
Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Melanie Mayron
Thời lượng 96
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những cô nàng lắm chiêu 2, lịch chiếu những cô nàng lắm chiêu 2, ra mắt những cô nàng lắm chiêu 2, đặt vé những cô nàng lắm chiêu 2, vé xem phim những cô nàng lắm chiêu 2, khởi chiếu những cô nàng lắm chiêu 2, rạp chiếu những cô nàng lắm chiêu 2, thuyết minh những cô nàng lắm chiêu 2, phụ đề những cô nàng lắm chiêu 2, lồng tiếng những cô nàng lắm chiêu 2, giới thiệu những cô nàng lắm chiêu 2, 123phim những cô nàng lắm chiêu 2, cgv những cô nàng lắm chiêu 2, galaxy những cô nàng lắm chiêu 2, youtube những cô nàng lắm chiêu 2, full hd những cô nàng lắm chiêu 2

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem