Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thời Đại Phù Thủy - Season of the Witch (2011)

124,281 lượt xem

Thế kỷ 14, thời gian mà nhân loại bị ám ảnh bởi những lực lượng siêu tự nhiên và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để loại bỏ mọi hiểm nguy cho bản thân. Behmen là một chàng trai quả cảm  với niềm tin hoàn toàn vỡ nát sau nhiều năm chinh chiến với tư cách là một hiệp sĩ Thập tự chinh. Anh trở lại quê hương của mình nằm trong lòng trung tâm Châu Âu để rồi đau đớn nận ra nó đang bị ảnh hưởng bởi cơn dịch bệnh Đen chết người.Trong khi tìm kiếm thức ăn và những nhu yếu phẩm cần thiết khác tại lâu đài ở Marburg, Behmen và người bạn thân của mình, Felson, đã bị bắt và được người giáo chủ sắp lìa trần yêu cầu đưa một cô gái quê trẻ, được cho là kẻ gây ra dịch bệnh này, đến một tu viện hẻo lánh nhằm hóa giải sức mạnh nguyền rủa đen tối của cô. Behmen đồng ý làm nhiệm vụ này nhưng chỉ khi cô gái được phán xử một cách công bằng.
Sau khi anh cùng năm người cộng sự bắt đầu chuyến hành trình đầy nguy hiểm này, họ dần nhận ra rằng cô gái xinh xắn này không phải là một người bình thường với nỗi sợ đến tận gan tủy. Nhiệm vụ này có thể sẽ buộc họ phải đương đầu với một thế lực ma quái mà họ không bao giờ tương tượng được, dù là trong thời khắc đen tối nhất.

Đạo diễn Dominic Sena
Thời lượng 98
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thời đại phù thủy, lịch chiếu thời đại phù thủy, ra mắt thời đại phù thủy, đặt vé thời đại phù thủy, vé xem phim thời đại phù thủy, khởi chiếu thời đại phù thủy, rạp chiếu thời đại phù thủy, thuyết minh thời đại phù thủy, phụ đề thời đại phù thủy, lồng tiếng thời đại phù thủy, giới thiệu thời đại phù thủy, 123phim thời đại phù thủy, cgv thời đại phù thủy, galaxy thời đại phù thủy, youtube thời đại phù thủy, full hd thời đại phù thủy

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...