Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nữ Minh Tinh Và Chàng Lãng Tử 2 - Beverly Hills Chihuahua 2 (2011)

35,083 lượt xem

 

Tiếp theo bộ phim Beverly Hills Chihuahua, ở phần 2 này Chloe và Papi kết hôn và họ có 5 chú chó chihuahua con đó là Aly,Lala,Pep,Rosa và Jr. Các tình huống hài hước và hấp dẫn liên tục xảy ra khi những chú chó con bị đánh cắp và tham gia cuộc thi dành cho loài chó. 1 bộ phim đáng xem trong dịp nghỉ lễ này.

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Alex Zamm
Thời lượng 93
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, lịch chiếu nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, ra mắt nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, đặt vé nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, vé xem phim nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, khởi chiếu nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, rạp chiếu nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, thuyết minh nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, phụ đề nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, lồng tiếng nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, giới thiệu nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, 123phim nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, cgv nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, galaxy nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, youtube nữ minh tinh và chàng lãng tử 2, full hd nữ minh tinh và chàng lãng tử 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...