Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sứ Giả Địa Ngục - Drive Angry (2011)

272,158 lượt xem
Có lẽ biệt danh "Nicolas Cage - người trở về từ địa ngục" đã gắn với những vai diễn của anh trong thời gian qua thật chẳng sai chút nào. Trong thời gian chờ bộ phim Ghost Rider (Ma tốc độ) thực hiện phần tiếp theo, Nicolas đã tham gia một bộ phim mới đó là Drive Angry 3-D với những màn hành động mãn nhãn, súng ống và xế xịn, những cô gái bốc lửa, những vụ nổ hoành tráng, những cảnh chiến đấu mang màu sắc siêu nhiên và tất nhiên là sự xuất hiện của những con quỷ đến từ địa ngục.
 
Note: Đây là bản TS chất lượng hình ảnh và âm thanh không được tốt. Nếu muốn xem bản đẹp các bạn phải chờ một thời gian nữa
Bộ phim mới sẽ được thực hiện ở định dạng 3-D với sự tham gia của Nicolas và nữ diễn viên gợi cảm Amber Heard. Hôm nay bộ phim đã tung ra đoạn trailer đầu tiên đủ khiến hàng loạt fans phim hành động phải “ngây ngất”.

Trong phim, Nicolas đóng vai Milton, một kẻ xấu đã cố gắng thoát được khỏi địa ngục để giành lấy cơ hội cuối cùng chuộc lại tội lỗi của mình. Dự định ngăn chặn kẻ đã giết hại vợ mình và bắt cóc cô con gái vẫn còn trong nôi, Nicolas chỉ có 3 ngày để tìm kiếm hang ổ của tên quỷ đội lốt người có sức mạnh siêu nhiên trước khi hắn giết hại con mình.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Patrick Lussier
Thời lượng 110
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sứ giả địa ngục, lịch chiếu sứ giả địa ngục, ra mắt sứ giả địa ngục, đặt vé sứ giả địa ngục, vé xem phim sứ giả địa ngục, khởi chiếu sứ giả địa ngục, rạp chiếu sứ giả địa ngục, thuyết minh sứ giả địa ngục, phụ đề sứ giả địa ngục, lồng tiếng sứ giả địa ngục, giới thiệu sứ giả địa ngục, 123phim sứ giả địa ngục, cgv sứ giả địa ngục, galaxy sứ giả địa ngục, youtube sứ giả địa ngục, full hd sứ giả địa ngục

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...