Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bức Thư Dây Chuyền - Chain Letter (2010)

19,469 lượt xem

Chain Letter là bộ phim kinh dị có pha yếu tố hài hước của đạo diễn Deon Taylor. Phim kể về một nhóm bạn bị dọa phải phát tán một bức thư nặc danh qua email và điện thoại. Đặc biệt, phim có sự tham gia của ngôi sao người Mỹ gốc Hoa, Bai Ling.
 

Tình bạn giữa bọn họ sẽ được kiểm tra khi họ phải "chuyền" bức thư nặc danh cho nhau, hoặc giữ lại cho riêng mình. Người nào làm dừng vòng quay của bức thư nặc danh sẽ bị một kẻ sát nhân điên cuồng đuổi giết.
Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Deon Taylor
Thời lượng 129
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bức thư dây chuyền, lịch chiếu bức thư dây chuyền, ra mắt bức thư dây chuyền, đặt vé bức thư dây chuyền, vé xem phim bức thư dây chuyền, khởi chiếu bức thư dây chuyền, rạp chiếu bức thư dây chuyền, thuyết minh bức thư dây chuyền, phụ đề bức thư dây chuyền, lồng tiếng bức thư dây chuyền, giới thiệu bức thư dây chuyền, 123phim bức thư dây chuyền, cgv bức thư dây chuyền, galaxy bức thư dây chuyền, youtube bức thư dây chuyền, full hd bức thư dây chuyền

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...