Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Gấu Yogi - Yogi Bear (2010)

40,966 lượt xem

Giới thiệu phim Chú Gấu Yogi: Khi Jellystone Park gặp thất bại trong việc kinh doanh, tay thị trưởng tham lam - Brown đã quyết định đóng cửa công viên này và rao bán khu đất. Điều đó có nghĩa rằng, tất cả các động vật ở đây sẽ không còn được hưởng thụ vẻ đẹp tự nhiên ngoài trời nữa. Thậm chí tệ hơn nữa, Yogi và Boo Boo sẽ bị đuổi ra khỏi ngôi nhà duy nhất mà họ từng được biết tới. 


Đối mặt với thử thách lớn nhất trong đời mình, Yogi phải chứng minh được rằng cậu thực sự là một con gấu “thông minh hơn những con khác”. Chính vì vậy, cậu và Boo Boo đã gia nhập liên minh với “tình địch cũ” - Ranger Smith để tìm cách cứu Jellystone khỏi bị đóng cửa vĩnh viễn.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Eric Brevig
Thời lượng 80
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chú gấu yogi, lịch chiếu chú gấu yogi, ra mắt chú gấu yogi, đặt vé chú gấu yogi, vé xem phim chú gấu yogi, khởi chiếu chú gấu yogi, rạp chiếu chú gấu yogi, thuyết minh chú gấu yogi, phụ đề chú gấu yogi, lồng tiếng chú gấu yogi, giới thiệu chú gấu yogi, 123phim chú gấu yogi, cgv chú gấu yogi, galaxy chú gấu yogi, youtube chú gấu yogi, full hd chú gấu yogi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...