Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Arthur 3: The War Of The Two Worlds - Arthur 3: The War of the Two Worlds (2010)

42,598 lượt xem

Maltazard, M Evil, bây giờ là 7 feet cao phát triển trong những con người, gây ra khủng bố bất cứ nơi nào ông đi. Mục tiêu của ông là đơn giản: tạo thành một đội quân khổng lồ tay sai cai trị vũ trụ. Trong khi đó, Arthur vẫn còn là một Minimoy, do đó trong một tiểu bang ông không thể chống đỡ anh ta ra. Với sự giúp đỡ của Selenia Betameche, anh nở một kế hoạch để lấy lại kích thước bình thường của mình: tất cả họ phải làm là xâm nhập vào nhà Arthur qua pipeworks, bắt một xe lửa điện từ phòng ngủ của mình để nghiên cứu của ông nội tìm thuốc trường sẽ làm cho anh ta phát triển trở lại kích thước của con người của mình. Nghe có vẻ đơn giản, nếu không cho Darkos, con trai riêng của Maltazard, nóng trên đuôi.

Translate by Google

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Luc Besson
Thời lượng 97
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer arthur 3: the war of the two worlds, lịch chiếu arthur 3: the war of the two worlds, ra mắt arthur 3: the war of the two worlds, đặt vé arthur 3: the war of the two worlds, vé xem phim arthur 3: the war of the two worlds, khởi chiếu arthur 3: the war of the two worlds, rạp chiếu arthur 3: the war of the two worlds, thuyết minh arthur 3: the war of the two worlds, phụ đề arthur 3: the war of the two worlds, lồng tiếng arthur 3: the war of the two worlds, giới thiệu arthur 3: the war of the two worlds, 123phim arthur 3: the war of the two worlds, cgv arthur 3: the war of the two worlds, galaxy arthur 3: the war of the two worlds, youtube arthur 3: the war of the two worlds, full hd arthur 3: the war of the two worlds

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...