Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bên Kia Thế Giới - Hereafter (2010)

27,832 lượt xem

Hereafter kể về câu chuyện của ba người luôn bị ám ảnh bởi những cái chết bằng nhiều cách khác nhau. Matt Damon vào vai George, một công nhân Mỹ, người có một kết nối đặc biệt đến thế giới bên kia.

Còn ở nửa kia của trái đất, Marie (Cécile de France), một nhà báo Pháp, từng có một trải nghiệm gần với cái chết làm cho cuộc sống thực tế của cô trở nên bàng hoàng.

Còn Marcus (Frankie / George McLaren), một cậu học sinh London thì đi tìm kiếm câu trả lời về cái chết khi cậu bị mất người thân nhất của mình. Mỗi người có một con đường tìm kiếm chân lý, cuộc sống của họ sẽ giao nhau và mãi mãi thay đổi vì họ tin rằng có những điều gì đó có thể-hoặc-phải tồn tại trong thế giới bên kia. 

Bộ phim do Peter Morgan (The Queen) viết kịch bản và có sự hiện diện của các ngôi sao Matt Damon, Cécile De France, Frankie McLaren, George McLaren, Jay MohrBryce Dallas Howard.

Đạo diễn Clint Eastwood
Thời lượng 129
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bên kia thế giới, lịch chiếu bên kia thế giới, ra mắt bên kia thế giới, đặt vé bên kia thế giới, vé xem phim bên kia thế giới, khởi chiếu bên kia thế giới, rạp chiếu bên kia thế giới, thuyết minh bên kia thế giới, phụ đề bên kia thế giới, lồng tiếng bên kia thế giới, giới thiệu bên kia thế giới, 123phim bên kia thế giới, cgv bên kia thế giới, galaxy bên kia thế giới, youtube bên kia thế giới, full hd bên kia thế giới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...