Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ticking Clock (2011)

19,259 lượt xem
Lewis Hicks (Cuba Gooding Jr) là một phóng viên và nhà báo chuyên viết về các tội giết người. Thay vì viết câu chuyện tiếp theo của mình, Lewis đã trở thành câu chuyện khi cô bạn gái mới của anh là sadistically bị ám sát, và ông là nghi can duy nhất. Lewis điều tra vụ sát hại chính mình và tìm thấy nhật ký của kẻ giết người với các nạn nhân trong quá khứ của ông và một danh sách cái chết của con mồi tương lai của mình. Lewis tin rằng ông là người duy nhất có thể ngăn chặn những kẻ giết người trước khi hết thời gian cho các nạn nhân tiếp theo của mình.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ernie Barbarash
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ticking clock, lịch chiếu ticking clock, ra mắt ticking clock, đặt vé ticking clock, vé xem phim ticking clock, khởi chiếu ticking clock, rạp chiếu ticking clock, thuyết minh ticking clock, phụ đề ticking clock, lồng tiếng ticking clock, giới thiệu ticking clock, 123phim ticking clock, cgv ticking clock, galaxy ticking clock, youtube ticking clock, full hd ticking clock

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...