Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đồng Nghiệp - Partner (2007)

174,061 lượt xem

Bộ phim Đồng Nghiệp tập trung vào những trận chiến giữa các luật sư với các quan tòa và các công tố viên, với một cái nhìn hiện thực về hệ thống luật pháp Hàn Quốc. Gang Eun Ho là một nữ luật sư luôn quan tâm đến nỗi đau và nước mắt của người khác. Các thân chủ tin tưởng Gang Eun Ho vì chị có một vũ khí bí mật, đó chính là tình người trong công việc pháp luật đầy cứng rắn.
Lee Dong Wook là một luật sư đầy nhiệt thành. Tuy nhiên, anh là người theo chủ nghĩa vật chất nên thường xảy ra xung đột vì bất đồng quan điểm với Gang Eun Ho. Choi Chul Ho sẽ vào vai một luật sư chưa từng biết thua cuộc khi bào chữa cho các vụ án, là người thừa kế công ty luật, lạnh lùng quyết đoán. Và Han Jeong Won của chị là nữ luật sư xinh đẹp, có khả năng thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ phim Hàn Quốc "Đồng nghiệp" là cái nhìn mới về luật sư và tòa án, là cuộc đấu tranh cho công lý, lẽ phải.
 Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kang Eun Ho
Thời lượng 155
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer đồng nghiệp, lịch chiếu đồng nghiệp, ra mắt đồng nghiệp, đặt vé đồng nghiệp, vé xem phim đồng nghiệp, khởi chiếu đồng nghiệp, rạp chiếu đồng nghiệp, thuyết minh đồng nghiệp, phụ đề đồng nghiệp, lồng tiếng đồng nghiệp, giới thiệu đồng nghiệp, 123phim đồng nghiệp, cgv đồng nghiệp, galaxy đồng nghiệp, youtube đồng nghiệp, full hd đồng nghiệp

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...