Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim 3 Ngày Để Yêu, 3 Ngày Để Chết - The Next Three Days (2010)

37,043 lượt xem

Tài tử 'Robin Hood' thể hiện diễn xuất nội tâm phức tạp khi vào vai một người đàn ông tìm mọi cách để minh oan cho người vợ bị dính líu vào vụ giết người khủng khiếp trong bộ phim tâm lý tội ác 'The Next Three Days'.
The Next Three Days xoay quanh cuộc sống của giáo sư đạo học đạo mạo John Brennan (do Russell Crowe thủ vai). Mọi thứ tốt đẹp xung quanh John trở nên sụp đổ khi một ngày nọ Laura (Elizabeth Banks) - vợ của anh bị bắt vào tù vì dính tới một vụ án mạng khủng khiếp. Cuộc sống hoàn hảo của John nay trở thành những chuỗi ngày dài u ám.

Trong suốt ba năm, John vừa phải nuôi con, tiếp tục công việc tại trường đại học lại vừa phải tìm cách chứng minh vợ mình vô tội. Tuy nhiên, lá đơn kháng cáo của anh bị tòa án từ chối thẳng thừng và khiến Laura tuyệt vọng tới mức phải tự sát. Để cứu người phụ nữ mà mình yêu thương nhất, John phải tìm tới giải pháp vào tù. Anh tìm tới sự giúp đỡ của Damon Pennington (Liam Neeson) - một tên tội phạm từng bẩy lần trốn thoát khỏi tù.Không quá sa đà vào các cảnh quay hành động, cháy nổ hay rượt đuổi, The Next Three Days nhấn mạnh về sự thay đổi bên trong con người nhân vật John và tình cảm của anh dành cho người vợ Laura. Khán giả như được trực tiếp cùng John lần mò theo những manh mối của vụ án mạng để tìm cách chứng minh sự vô tội của Laura.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Paul Haggis
Thời lượng 122
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, lịch chiếu 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, ra mắt 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, đặt vé 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, vé xem phim 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, khởi chiếu 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, rạp chiếu 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, thuyết minh 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, phụ đề 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, lồng tiếng 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, giới thiệu 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, 123phim 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, cgv 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, galaxy 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, youtube 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết, full hd 3 ngày để yêu, 3 ngày để chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...