Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Fighter - The Fighter (2010)

29,773 lượt xem

Là một võ sư hạng bán trung, Dicky Eklund (Christian Bale) là niềm tự hào của lớp học Lowell, Massachusetts. Nấp đằng sau ánh hào quang của Dicky là người anh cùng cha khác mẹ đồng thời là người bạn trụ cột Micky Ward (Mark Wahlberg). Sau khi đánh bại Sugar Ray Leonard, Dicky lao vào cơn ác mộng của việc đấu đá, bạo lực và tù tội. Cuối cùng, niềm hy vọng của gia đình anh vỡ tan sau cái chết của Dicky. Không chịu từ bỏ, Micky đã vùng lên và kéo gia đình anh khỏi nỗi tuyệt vọng với sự trỗi dậy của mình. Và giờ đây anh được biết đến với cái tên Irish Micky Ward, sẽ chiến đấu với Shea Neary để chiến thắng giải Welterweight Championship.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn David O. Russell
Thời lượng 116
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the fighter, lịch chiếu the fighter, ra mắt the fighter, đặt vé the fighter, vé xem phim the fighter, khởi chiếu the fighter, rạp chiếu the fighter, thuyết minh the fighter, phụ đề the fighter, lồng tiếng the fighter, giới thiệu the fighter, 123phim the fighter, cgv the fighter, galaxy the fighter, youtube the fighter, full hd the fighter

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...