Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sức Nóng Jennifer - Jennifer's Body (2009)

74,220 lượt xem

Needy (Amanda Seyfried) bắt đầu dính vào một chuỗi các sự kiện rắc rối vào ngày mà Jennifer (Megan Fox) thuyết phục cô đi xem một ban nhạc đầy triển vọng biểu diễn tại một quán bar. Buổi biểu diễn kết thúc với một cảnh khá hãi hùng đòi hỏi mạng sống của một số học sinh. Sau đó Jennifer đã cố gắng ngăn cản ban nhạc trên thực hiện một bữa tiệc ngoài trời  với những nghi thức xấu xa và vật hiến tế là những kẻ còn trong trắng. Cô ấy sống sót sau chuyện đó nhưng xuất hiện ở nhà củaNeedy đêm hôm sau, toàn thân vấy máu cùng một chất nhờn màu xanh bí hiểm trên cơ thể và thèm ăn thịt người.

Những ngày sau tấm thảm kịch đó cả trường học dường như bao trùm một nỗi sợ hãi. Chỉ có Jennifer là dửng dưng với những sự kiện xảy ra xung quanh mình: về cái chết bi thảm của chàng tiền vệ nổi tiếng xảy ra trong rừng. Một cô gái sẽ làm gì khi phát hiện bạn gái thân nhất của mình là một con quỷ khát máu chuyên đi ăn thịt nam sinh?Needy gạt bỏ đống lộn xộn đó và hy vọng nó chỉ là nhất thời.

Khi mọi chuyện trở nên ngoài tầm kiểm soát, Needy phải giết Jennifer và tìm cách thoát khỏi sự trừng phạt của Satan.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Karyn Kusama
Thời lượng 100
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sức nóng jennifer, lịch chiếu sức nóng jennifer, ra mắt sức nóng jennifer, đặt vé sức nóng jennifer, vé xem phim sức nóng jennifer, khởi chiếu sức nóng jennifer, rạp chiếu sức nóng jennifer, thuyết minh sức nóng jennifer, phụ đề sức nóng jennifer, lồng tiếng sức nóng jennifer, giới thiệu sức nóng jennifer, 123phim sức nóng jennifer, cgv sức nóng jennifer, galaxy sức nóng jennifer, youtube sức nóng jennifer, full hd sức nóng jennifer

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...