Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trừng Phạt Tội Ác - The Mechanic (2011)

241,966 lượt xem

Phim Trừng Phạt Tội Ác - Arthur Bishop (Jason Statham) là một "người thợ máy" (mechanic) - một sát thủ chuyên nghiệp với những nguyên tắc khắt khe và tài năng thiên bẩm trong việc trừ khử mục tiêu mà không để lại dấu vết. Đó là một công việc yêu cầu sự hoàn hảo chuyên nghiệp đồng thời hoạt động theo một nhóm người, và Bishop là lựa chọn tốt nhất cho công việc này. Nhưng khi người thầy và người bạn thân Harry (Donald Sutherland) của anh bị giết hại, Bishop đã tách ra khỏi biệt đội.
 


 Nhiệm vụ sắp tới của anh là do anh tự đề ra - anh muốn tất cả những người chịu trách nhiệm về cái chết của thầy và bạn anh phải chết. Nhiệm vụ càng trở nên phức tạp hơn khi Steve (Ben Foster), con trai của Harry gặp gỡ anh và cùng có chung mục tiêu trả thù, đồng thời Steve đề nghị muốn được cùng cộng tác với anh. Bishop luôn luôn hành động một mình nhưng anh không thể quay lưng lại với con trai của người bạn thân nhất.
 Vì vậy, người đàn ông cực kỳ cẩn thận này đã đẩy cậu sinh viên Steve vào sâu hơn thế giới của anh. Nhưng sự việc lại không đơn giản như vậy...

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Simon West
Thời lượng 93
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trừng phạt tội ác, lịch chiếu trừng phạt tội ác, ra mắt trừng phạt tội ác, đặt vé trừng phạt tội ác, vé xem phim trừng phạt tội ác, khởi chiếu trừng phạt tội ác, rạp chiếu trừng phạt tội ác, thuyết minh trừng phạt tội ác, phụ đề trừng phạt tội ác, lồng tiếng trừng phạt tội ác, giới thiệu trừng phạt tội ác, 123phim trừng phạt tội ác, cgv trừng phạt tội ác, galaxy trừng phạt tội ác, youtube trừng phạt tội ác, full hd trừng phạt tội ác

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...