Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chú Ngựa Secretariat - Secretariat (2010)

17,023 lượt xem

Bộ phim được đạo diễn bởi Randall Wallace, dựa trên chuyện đời của Penny Chenery, chủ nhân của chú ngựa đua Secretariat - đã đoạt giải Triple Crown năm 1973.

Chenery, người được mệnh danh "Người phụ nữ đầu tiên đua ngựa", chơi môn thể thao này khi cô bị buộc phải quản lý trang trại ngựa của người cha bệnh tật. Sau khi ông qua đời, cô phải trả hàng triệu đôla tiền thuế thừa kế nhưng bù lại vẫn giữ được trang trại và sau đó là đưa con Secretariat thắng giải Triple Crown.

Mike Rich (The Nativity Story) viết kịch bản cho phim.

Bộ phim gần đây nhất của Diane Lane là phim truyền hình lãng mạn "Night In Rodanthe" (Đêm thiên đường), đóng chung với Richard Gere.

Đạo diễn Randall Wallace
Thời lượng 123
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chú ngựa secretariat, lịch chiếu chú ngựa secretariat, ra mắt chú ngựa secretariat, đặt vé chú ngựa secretariat, vé xem phim chú ngựa secretariat, khởi chiếu chú ngựa secretariat, rạp chiếu chú ngựa secretariat, thuyết minh chú ngựa secretariat, phụ đề chú ngựa secretariat, lồng tiếng chú ngựa secretariat, giới thiệu chú ngựa secretariat, 123phim chú ngựa secretariat, cgv chú ngựa secretariat, galaxy chú ngựa secretariat, youtube chú ngựa secretariat, full hd chú ngựa secretariat

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...