Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Cún Con Siêu Quậy 2 - Hearty Paws 2 (2010)

34,728 lượt xem

Khi chú chó xinh xắn Maeumee thuộc nòi Labrador sinh chó con, thì do Dong Wook mải chơi với đàn cún nên kết quả học tập bị sa sút. Mẹ của Dong Wook quyết định đem cho Maeumee và đàn cún con. Chúng ở tạm tại cửa hàng video của một người họ hàng cho tới ngày đưa vào trung tâm thu nhận động vật nuôi.

Hai tên trộm kim hoàn đột nhập vào cửa tiệm để vơ vét thì chúng phát hiện ra đàn chó và nảy sinh ý đồ đen tối. Hyeok Pil (Song Dong Il) bắt chú cún nhỏ nhất để làm con vật vận chuyển kim cương. Maeumee bị mất con và đuổi theo bọn trộm. Liêu Maeumee có cứu được đứa con yêu dấu của mình? Liệu Dong Wook có cơ hội gặp lại Maeumee và đàn cún xinh xắn lần nữa không?

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Lee Jeong-cheol
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer cún con siêu quậy 2, lịch chiếu cún con siêu quậy 2, ra mắt cún con siêu quậy 2, đặt vé cún con siêu quậy 2, vé xem phim cún con siêu quậy 2, khởi chiếu cún con siêu quậy 2, rạp chiếu cún con siêu quậy 2, thuyết minh cún con siêu quậy 2, phụ đề cún con siêu quậy 2, lồng tiếng cún con siêu quậy 2, giới thiệu cún con siêu quậy 2, 123phim cún con siêu quậy 2, cgv cún con siêu quậy 2, galaxy cún con siêu quậy 2, youtube cún con siêu quậy 2, full hd cún con siêu quậy 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem