Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Sát Gái - Casanova (2005)

100,457 lượt xem

Lần đầu tiên trong đời anh chàng Casanova hào hoa cũng đã gặp được người phụ nữ lý tưởng của mình, đó là nàng Francesca, cô gái của vùng đất Venetian vô cùng xinh đẹp yêu kiều. Nhưng Francesca lại từ chối tình cảm của Casanova và điều này làm chàng vô cùng sửng sốt. Casanova quyết định cải trang, che giấu thân phận thật của mình để tìm cách gần gũi với Francesca. Cuối cùng chàng cũng làm được điều đó nhưng trò chơi này cũng có mặt nguy hiểm của nó, không những nó có thể làm Casanova mất đi tính mạng và uy danh mà còn là cơ hội được sống thật với cảm xúc của mình nữa.

 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Lasse Hallström
Thời lượng 111
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ sát gái, lịch chiếu kẻ sát gái, ra mắt kẻ sát gái, đặt vé kẻ sát gái, vé xem phim kẻ sát gái, khởi chiếu kẻ sát gái, rạp chiếu kẻ sát gái, thuyết minh kẻ sát gái, phụ đề kẻ sát gái, lồng tiếng kẻ sát gái, giới thiệu kẻ sát gái, 123phim kẻ sát gái, cgv kẻ sát gái, galaxy kẻ sát gái, youtube kẻ sát gái, full hd kẻ sát gái

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...