Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Công Chúa Teen Và Ngũ Hổ Tướng (2010)

210,021 lượt xem
Britney Bích là một nữ ca sỹ tuổi teen rất nổi tiếng, có phong cách biểu diễn giống như ngôi sao ca nhạc Mỹ Britney Spears nên được đông đảo giới trẻ hâm mộ. Bên cạnh đó cũng có những khán giả quá kích, vì si mê nên có nhiều hành vi rập rình tiếp cận cô. Đồng thời, lại có các fan của ca sĩ khác muốn quấy rối Bích để cô sút kém hơn thần tượng của mình. Do vậy, dù đứng trên đỉnh vinh quang nhưng tinh thần của Bích luôn cang thẳng.

Để bảo vệ an toàn cho Britney Bích và giải tỏa sức ép tinh thần của cô, quản lý của nàng ca sỹ quyết định thuê vệ sỹ để “lập hàng rào” không cho ai xâm phạm thân thể của cô. Tuy được “công chúa” thuê nhưng dần dần các công ty vệ sỹ đều ngán ngẩm bỏ cuộc, vì tính khí quá sức đỏng đảnh của cô nàng khiến không một nhân viên bảo vệ nào chịu nổi. Thậm chí có người sau thời gian bảo vệ Bích đã… phát điên!

 

Cuối cùng chỉ có một công ty vệ sĩ Ngũ Hổ Tướng dám nhận hợp đồng. Song, chỉ ít ngày sau, các vệ sĩ đều làm đơn xin nghỉ vì việc quá oải. Nếu đơn phương hủy hợp đồng thì phải bồi thường, mà vốn của công ty này thuộc loại “nghèo” nên giám đốc công ty này quyết định “chữa cháy” bằng cách tận dụng năm chàng trai (không phải vệ sỹ) là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ làm những công việc như sửa ống nước, tài xế, bưng hủ tiếu gõ, bán kẹo kéo làm vệ sỹ cho Bích, với hy vọng Bích chán nản sẽ tự hủy hợp đồng. Chỉ sau một giờ được “huấn luyện” cả năm lập tức làm nhiệm vụ.

 

Câu chuyện bắt đầu ...

 

 

 

 

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Lê Lộc
Thời lượng 5 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Việt Nam
trailer công chúa teen và ngũ hổ tướng, lịch chiếu công chúa teen và ngũ hổ tướng, ra mắt công chúa teen và ngũ hổ tướng, đặt vé công chúa teen và ngũ hổ tướng, vé xem phim công chúa teen và ngũ hổ tướng, khởi chiếu công chúa teen và ngũ hổ tướng, rạp chiếu công chúa teen và ngũ hổ tướng, thuyết minh công chúa teen và ngũ hổ tướng, phụ đề công chúa teen và ngũ hổ tướng, lồng tiếng công chúa teen và ngũ hổ tướng, giới thiệu công chúa teen và ngũ hổ tướng, 123phim công chúa teen và ngũ hổ tướng, cgv công chúa teen và ngũ hổ tướng, galaxy công chúa teen và ngũ hổ tướng, youtube công chúa teen và ngũ hổ tướng, full hd công chúa teen và ngũ hổ tướng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...