Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đen Đủ Đường - Due Date (2010)

72,682 lượt xem

Lấy ý tưởng hai người đàn ông khác tính khác nết nhưng buộc phải đồng hành cùng nhau trong một chuyến đi dài, Due Date bắt đầu bằng việc Peter Highman (Robert Downey Jr) - một người đàn ông sắp lên chức bố vội vã bắt chuyến bay từ Atlanta trở về nhà tại Los Angeles vì thời gian vợ lâm bồn chỉ còn tính bằng ngày. Tuy nhiên, xui xẻo đến với Peter khi anh đụng độ với gã béo kỳ quặc Ethan Trembley (Zack Galianakis) - một nam diễn viên mang tham vọng trở thành "sao bự" tại Hollywood. Tính cách tưng tửng, thật thà quá mức cần thiết của Ethan đã gây cho Peter bao phen phiền toái.

Cuộc tranh cãi vô cớ đã khiến cả Peter và Ethan bị tống khứ ra khỏi máy bay. Vận đen bắt đầu ám vào Peter khi thẻ căn cước, ví tiền và hành lý của anh đã không cách mà bay. Không còn lựa chọn nào khác, Peter buộc phải đi nhờ xe của Ethan và chú chó đồng hành với gã béo này. Chuyến đi đường dài từ Atlanta tới Los Angeles bỗng chốc trở thành một cuộc phiêu lưu làm thay đổi con người của cả Peter và Ethan. Hàng loạt tình huống dở khóc dở cười đã đẩy hai người đàn ông tính khí trái ngược nhau trở thành những người bạn gắn bó.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Todd Phillips
Thời lượng 95
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đen đủ đường, lịch chiếu đen đủ đường, ra mắt đen đủ đường, đặt vé đen đủ đường, vé xem phim đen đủ đường, khởi chiếu đen đủ đường, rạp chiếu đen đủ đường, thuyết minh đen đủ đường, phụ đề đen đủ đường, lồng tiếng đen đủ đường, giới thiệu đen đủ đường, 123phim đen đủ đường, cgv đen đủ đường, galaxy đen đủ đường, youtube đen đủ đường, full hd đen đủ đường

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...