Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Du Khách Bí Ẩn - The Tourist (2010)

225,253 lượt xem

Columbia Pictures đã phát hành tấm poster đầu tiên của bộ phim The Tourist, do hai diễn viên nổi tiếng Angelina JolieJohnny Depp đóng vai chính. Tấm poster thiết kế đơn giản chỉ gồm gương mặt cận cảnh của hai nhân vật chính với câu tagline trên cùng: "It all started when he met a woman" (Tất cả bắt đầu khi anh gặp một người phụ nữ), nhằm ám chỉ đến những rắc rối mà nhân vật của Johnny Depp gặp phải sau khi gặp nhân vật do Angelina Jolie thể hiện.
 

 


 

Trong phim, Johnny Depp vào vai Frank, một du khách người Mỹ đến Italy du lịch để hàn gắn trái tim tan vỡ. Ở đó, anh gặp Elise (Angelina Jolie), một đạc vụ của Interpol, đang thi hành nhiệm vụ tìm kiếm một tội phạm, người mà cô đã từng có một mối tình. Trong bối cảnh ngoạn mục của Venice, Frank theo đuổi một mối tình lãng mạn mới, và không  biết rằng Elise sử dụng anh để đạt được mục đích của mình. Thình lình Frank phát hiện ra mình đang bị săn lùng, anh và Elise đang rơi vào trong cơn lốc của âm mưu và nguy hiểm.

 

 

The Tourist là phiên bản làm lại của bộ phim Pháp năm 2005 mang tên Anthony Zimmer, được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Florian Henckelvon Donnersmarck, kịch bản do Christopher McQuarrie, Jeffrey Nachmanoff Julian Fellowes chịu trách nhiệm viết. Phim  sẽ công chiếu tại Mỹ vào ngày 10/12.

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 103
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer du khách bí ẩn, lịch chiếu du khách bí ẩn, ra mắt du khách bí ẩn, đặt vé du khách bí ẩn, vé xem phim du khách bí ẩn, khởi chiếu du khách bí ẩn, rạp chiếu du khách bí ẩn, thuyết minh du khách bí ẩn, phụ đề du khách bí ẩn, lồng tiếng du khách bí ẩn, giới thiệu du khách bí ẩn, 123phim du khách bí ẩn, cgv du khách bí ẩn, galaxy du khách bí ẩn, youtube du khách bí ẩn, full hd du khách bí ẩn

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...