Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đệ Tam Sát Thủ - Pineapple Express (2008)

36,088 lượt xem

Gã lười nhác Dale Denton chỉ có một lí do duy nhất để tìm đến Saul Silver, một gã lười khác chẳng kém cạnh mình là để tìm cách mua một loại ma túy mới và cực hiếm trên thị trường có tên gọi là Pineapple Express.

Thế nhưng, sau khi gặp Saul, Dale vô tình trở thành nhân chứng duy nhất của một vụ giết người được gây ra bởi một nữ cảnh sát và một tay trùm buôn thuốc phiện nguy hiểm nhất của thành phố.

Trong cơn hoảng loạn, Dale không còn cách nào khác là quay trở lại và cầu cứu Saul giúp mình vì Pineapple Express là loại ma túy quá hiếm và từ dấu vết của chúng mà bọn sát thủ sẽ tìm ra họ. Trên đường trốn chạy, Dale và Saul mới phát hiện ra rằng họ không chỉ bị ảo giác của loại ma túy kia hành hạ, mà tệ hơn nữa là bọn sát thủ đang truy tìm họ ráo riết nhằm thủ tiêu cả hai càng sớm càng tốt…

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn David Gordon Green
Diễn viên Seth Rogen
Thời lượng 111
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đệ tam sát thủ, lịch chiếu đệ tam sát thủ, ra mắt đệ tam sát thủ, đặt vé đệ tam sát thủ, vé xem phim đệ tam sát thủ, khởi chiếu đệ tam sát thủ, rạp chiếu đệ tam sát thủ, thuyết minh đệ tam sát thủ, phụ đề đệ tam sát thủ, lồng tiếng đệ tam sát thủ, giới thiệu đệ tam sát thủ, 123phim đệ tam sát thủ, cgv đệ tam sát thủ, galaxy đệ tam sát thủ, youtube đệ tam sát thủ, full hd đệ tam sát thủ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...