Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim True Grit - Ethan Coen, Joel Coen (2010)

25,720 lượt xem

Vậy là sau 3 tuần chiến đấu cùng đối thủ nặng ký “Little Fockers”, “True Grit” đã chính thức leo lên vị trí quán quân của bảng xếp hạng với mức doanh thu 15 triệu đô la, trong khi “Little Fockers” cách biệt không xa với 13,8 triệu đô la.

Sau nhiều tuần phấn đấu, "True Grit" đã vượt qua được "Little Fockers"

Sau nhiều tuần công chiếu, hai bộ phim thống trị phòng vé từ dịp trước Giáng Sinh đang ngày một hạ nhiệt và kết quả xích lại gần nhau, trong khi đó, bộ phim mới vừa ra mắt “Season of the Witch” của Nicolas Cage và “Country Strong” của Gwyneth Paltrow” lại đang ngày một chạy nước rút để vươn tới ngôi vị đầu bảng.

Tuần trước, khi dịp lễ kéo dài, bộ phim dành cho những khán giả gia đình – “Fockers” đã trở nên hot hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong tuần này, bộ phim bạo lực phương Tây của Jeff Bridges lại giành ngôi quán quân nhờ vào hiệu ứng truyền miệng tốt. Trong 3 tuần công chiếu, “True Grit” đã có được 110,4 triệu đô la, trở thành bộ phim đề cử Oscar có doanh thu cao nhất vào dịp Thu – Đông. Tuy vậy, doanh thu của “True Grit” vẫn chưa thể sánh bằng “Fockers” khi cũng trong 3 tuần đã đạt được 124 triệu đô la.

Bộ phim dành cho những khán giả gia đình "Little Fockers" đã về vị trí thứ 2

Bộ phim mới duy nhất được ra mắt trong tuần này là “Season of the Witch” đã thu về 10,7 triệu đô la, đứng vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu, đây là một kết quả khá tốt đối với một bộ phim vừa ra mắt. Tác phẩm kinh dị thời cổ đại này đã vượt hơn 1 triệu lượt xem so với dự đoán ban đầu của nhiều chuyên gia.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ethan Coen Joel Coen
Thời lượng 120 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer true grit, lịch chiếu true grit, ra mắt true grit, đặt vé true grit, vé xem phim true grit, khởi chiếu true grit, rạp chiếu true grit, thuyết minh true grit, phụ đề true grit, lồng tiếng true grit, giới thiệu true grit, 123phim true grit, cgv true grit, galaxy true grit, youtube true grit, full hd true grit

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...