Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tứ Quái Đi Hoang - Wild Hogs (2007)

37,237 lượt xem

Giới thiệu: Kẻ đầu trò trong Tứ quái đi hoang - Woody Stevens (John Travolta đóng) - vốn là một luật sư danh tiếng, có cuộc sống mà nhiều người phải ghen tỵ. Nhưng người đàn ông giàu có này đã rơi từ đỉnh cao giấc mơ xuống đáy sâu ác mộng khi gia đình tan vỡ.
 


Quá chua chát, anh rời bỏ thành thị ồn ào cùng Doug Madsen (Tim Allen đóng) - một nha sĩ mải miết công việc, Bobby Davis (Martin Lawrence đóng) - anh thợ sửa ống nước ôm mộng văn sĩ và Dudley Frank (William H. Macy đóng) - một trai già độc thân. Diện chiếc áo da đen, cưỡi trên yên những chiếc Harley Davidson, họ những mong trút bỏ được cơn “khủng hoảng tuổi trung niên” đang hành hạ mình.


Quá phấn khích với tự do trên con đường rộng mở, bốn tay lái môtô nghiệp dư không thể lường trước những chuyện có thể xảy đến với họ dọc đường đi. Những chuyện hài hước và hiểm nguy cũng từ đây mà ra.


Họ bị một tay cảnh sát giao thông đồng tính bám đuổi, rồi đụng độ với hội Del Fuegos - những tay lái môtô giang hồ thứ thiệt. Tứ quái phải tìm cách tự bảo vệ mình và bạn bè trước mánh khóe của những kẻ lưu manh chuyên nghiệp. Liệu những anh chàng “giang hồ vặt” này có thể trở về an toàn?


Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Walt Becker
Thời lượng 100
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tứ quái đi hoang, lịch chiếu tứ quái đi hoang, ra mắt tứ quái đi hoang, đặt vé tứ quái đi hoang, vé xem phim tứ quái đi hoang, khởi chiếu tứ quái đi hoang, rạp chiếu tứ quái đi hoang, thuyết minh tứ quái đi hoang, phụ đề tứ quái đi hoang, lồng tiếng tứ quái đi hoang, giới thiệu tứ quái đi hoang, 123phim tứ quái đi hoang, cgv tứ quái đi hoang, galaxy tứ quái đi hoang, youtube tứ quái đi hoang, full hd tứ quái đi hoang

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...