Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Mùa Len Trâu - Buffalo Boy (2003)

44,806 lượt xem

Mùa len trâu là bộ phim đầu tay của đạo diễn Việt kiều Nguyễn Võ Nghiêm Minh được khởi quay tháng 9 năm 2003. Mùa len trâu có kinh phí khoảng hơn 1 triệu USD, với sự tham gia của ba hãng: Hãng phim Giải phóng Việt Nam, 3B Productions Pháp và Novak Prod Bỉ. Bộ phim được trình chiếu ở Pháp với tên Gardien de buffles và ở Mỹ với tên Buffalo boy.
Chuyện phim dựa trên tác phẩm Mùa len trâu trong tập truyện Hương rừng Cà Mau của nhà văn Sơn Nam, kể về cuộc sống của những người nông dân miền Nam đầu thế kỷ 20. Mỗi khi mùa mưa về, nước tràn ngập mọi nơi, có những người làm nghề "len trâu", đưa trâu đi tìm cỏ để sống qua mùa lũ.

Giải thưởng
Mùa len trâu đã tham dự gần mười liên hoan phim khu vực và quốc tế và đã giành được những giải thưởng đáng kể:
Giải đặc biệt ở LHP Locarno, Thụy Sĩ
Giải đạo diễn xuất sắc nhất ở LHP Chicago, Mỹ
Giải cao nhất, Grand prix của LHP Amiens, Pháp
Giải đặc biệt của LHP Amazonas, Brasil

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 102
Phát hành 2003
Quốc gia Việt Nam
trailer mùa len trâu, lịch chiếu mùa len trâu, ra mắt mùa len trâu, đặt vé mùa len trâu, vé xem phim mùa len trâu, khởi chiếu mùa len trâu, rạp chiếu mùa len trâu, thuyết minh mùa len trâu, phụ đề mùa len trâu, lồng tiếng mùa len trâu, giới thiệu mùa len trâu, 123phim mùa len trâu, cgv mùa len trâu, galaxy mùa len trâu, youtube mùa len trâu, full hd mùa len trâu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem