Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xa Mặt Cách Lòng - Going The Distance - Amor A Distancia (2010)

42,037 lượt xem

Sau một vài cốc bia, những câu chuyện phiếm bên quán bar và bữa điểm tâm sáng hôm sau, chàng độc thân Garett đã “say nắng” bởi khiếu châm biếm sắc sảo và cách nói chuyện thẳng thắn không kiêng nể của cô nàng Erin. Ngọn lửa tình yêu bùng cháy trong phút chốc giữa họ, nhưng lại khó có thể tính chuyện lâu dài một khi Erin trở về nhà ở San Francisco và Garett ở lại tiếp tục làm việc ở NewYork.Thế mà sau sáu tuần hẹn hò, cả Erin và Gareth đều không muốn kết thúc. Và khi 2 người bạn của Garrett trêu chọc anh về công-cuộc cắt-giảm-calori-trước-chuyến-bay và “mối quan hệ dài lâu” với chiếc điện thoại di động, thực chất họ không muốn mất thằng bạn thân trong một mối quan hệ hơi có phần mạo hiểm. Cùng lúc đó, bà chị Corrine của Erin, một người quá cẩn thận và luôn bảo bọc cô nàng cũng muốn ngăn Erin lao vào “vết xe đổ”.Nhưng mặc cho 2 bờ xa cách, những lời “bàn ra” của bạn bè và người thân cùng một vài “cám dỗ nho nhỏ” bất ngờ xảy đến, cặp đôi vẫn tìm thấy tình yêu. Và với sự trợ giúp của rất nhiều tin nhắn, những cuộc gọi đường dài, và cả sexting, Erin và Garett rất có thể sẽ thực sự vượt qua được khoảng cách.

Note: nội dung được dịch bởi ntnminh@NhacHot.info và hauyendethuong@NhacHot.info. Thanks 2 bạn ^ ^

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Nanette Burstein
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer xa mặt cách lòng, lịch chiếu xa mặt cách lòng, ra mắt xa mặt cách lòng, đặt vé xa mặt cách lòng, vé xem phim xa mặt cách lòng, khởi chiếu xa mặt cách lòng, rạp chiếu xa mặt cách lòng, thuyết minh xa mặt cách lòng, phụ đề xa mặt cách lòng, lồng tiếng xa mặt cách lòng, giới thiệu xa mặt cách lòng, 123phim xa mặt cách lòng, cgv xa mặt cách lòng, galaxy xa mặt cách lòng, youtube xa mặt cách lòng, full hd xa mặt cách lòng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...