Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nàng Công Chúa Của Tôi - My Princess (1998)

1,840,097 lượt xem
Ngày phát sóng: 21h55';;;; (Seoul) các ngày thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh MBC bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 năm 2011.


Giới thiệu: Bộ phim hài lãng mạn My Princess xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa một nhà ngoại giao đẹp trai, con nhà giàu Hae Young (Song Seung Hun) với một sinh viên đại học bình thường tên là Lee Sul (Kim Tae Hee). Nhưng rồi bỗng nhiên cô thấy cuộc sống của mình thình lình thay đổi khi cô phát hiện ra mình thực sự là một công chúa.

Lee Sul (Kim Tae Hee)

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kwon Seok Jang
Thời lượng 60
Phát hành 1998
Quốc gia Hàn Quốc
trailer nàng công chúa của tôi, lịch chiếu nàng công chúa của tôi, ra mắt nàng công chúa của tôi, đặt vé nàng công chúa của tôi, vé xem phim nàng công chúa của tôi, khởi chiếu nàng công chúa của tôi, rạp chiếu nàng công chúa của tôi, thuyết minh nàng công chúa của tôi, phụ đề nàng công chúa của tôi, lồng tiếng nàng công chúa của tôi, giới thiệu nàng công chúa của tôi, 123phim nàng công chúa của tôi, cgv nàng công chúa của tôi, galaxy nàng công chúa của tôi, youtube nàng công chúa của tôi, full hd nàng công chúa của tôi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...