Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Xấu Đẹp Trai - Megamind (2010)

130,317 lượt xem

Được phát hành ở định dạng 3-D, Megamind kể về câu chuyện một kẻ ác đến từ hành tinh khác bị rơi xuống Trái Đất sau khi hành tinh quê nhà bị hủy diệt. Đồng hành với hành trình đến Trái Đất của Megamind là người hùng Metroman. Trong khi Metroman rơi vào một gia đình đầm ấm, thì Megamind lại rơi vào khu trại cải tạo và được các tù nhân nuôi nấng. Như một điều tất yếu, kẻ xấu Megamind phải ra sức “kiếm chuyện” với người hùng Metroman, và tìm cách phá hoại thành phố. Thế nhưng, mọi kế hoạch xấu xa đều quá sức nhàm chán và dễ đoán, vì vậy Megamind chẳng thành công bao giờ. Nhưng cuộc sống không như truyện tranh, một ngày, người hùng Metroman không còn nữa khiến Megamind chẳng có ai để “gây chuyện”. Thế là hắn chế tạo ra một “kẻ xấu” mới mang tên Titan nhằm thực hiện nhiệm vụ “gây chuyện” thay cho Megamind. Tuy nhiên, kẻ xấu mới này lại độc ác quá khả năng kiểm soát của Megamind, và cuối cùng chính Megamind phải trở thành người hùng ngăn chặn kẻ xấu.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Tom McGrath
Diễn viên Brad Pitt Will Ferrel
Thời lượng 96
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kẻ xấu đẹp trai, lịch chiếu kẻ xấu đẹp trai, ra mắt kẻ xấu đẹp trai, đặt vé kẻ xấu đẹp trai, vé xem phim kẻ xấu đẹp trai, khởi chiếu kẻ xấu đẹp trai, rạp chiếu kẻ xấu đẹp trai, thuyết minh kẻ xấu đẹp trai, phụ đề kẻ xấu đẹp trai, lồng tiếng kẻ xấu đẹp trai, giới thiệu kẻ xấu đẹp trai, 123phim kẻ xấu đẹp trai, cgv kẻ xấu đẹp trai, galaxy kẻ xấu đẹp trai, youtube kẻ xấu đẹp trai, full hd kẻ xấu đẹp trai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...