Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Where The Wild Things Are (2009)

18,942 lượt xem
Where the Wild Things Are xoay quanh cuộc phiêu lưu vào thế giới tưởng tượng của cậu bé Max (Max Records). Sau khi bị mẹ nhốt vào phòng ngủ và cấm không cho ăn tối vì quá nghịch ngợm, Max đã lẻn trốn vào rừng.

 

Tại đây, Max lần lượt gặp những con quái thú nom rất dữ dằn nhưng thực chất hiền lành và tốt bụng. Để có thể trở thành Vua của bọn quái thú, Max phải đủ can đảm nhìn vào mắt của từng con mà không hề chớp trong vòng 1 phút.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Spike Jonze
Thời lượng 100 Phút
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer where the wild things are, lịch chiếu where the wild things are, ra mắt where the wild things are, đặt vé where the wild things are, vé xem phim where the wild things are, khởi chiếu where the wild things are, rạp chiếu where the wild things are, thuyết minh where the wild things are, phụ đề where the wild things are, lồng tiếng where the wild things are, giới thiệu where the wild things are, 123phim where the wild things are, cgv where the wild things are, galaxy where the wild things are, youtube where the wild things are, full hd where the wild things are

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...