Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giấc Mơ Cao Thượng - Dream High (2007)

1,554,289 lượt xem

Ngày phát sóng: 21h55';;;;;;;; (Seoul) các ngày thứ 2, 3 hàng tuần trên kênh KBS bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2011.

Xem phim Dream High 2 (Phần 2)

Dream High 15 | Dream High 16

Giới thiệu: Dream High miêu tả về quá trình làm thế nào 6 sinh viên mới từ những môi trường khác nhau đã đến đây và đạt được cùng một ước mơ – trở thành ngôi sao. Đó là anh chàng “nhà quê” Sam Dong (Kim Soo Hyun), người sinh ra với một giọng hát tuyệt vời, là Jin Guk (Ok Taec Yeon) một vũ công nổi loạn nhưng đầy tài năng rực rỡ, là cô nàng Hye Mi (Bae Suzy) người đã từng mơ ước trở thành một ca sỹ lớn có giọng nữ cao, là Baek Hee (Ham Eun Jung), người cố gắng để thoát khỏi sự tự ti của bản thân mình trước Hye Mi, là Jason (Jang Woo Young) một vũ công điêu luyện vừa từ nước ngoài trở về và là Pil (IU) người có ngoại hình xấu xí nhưng lại có giọng hát rất tuyệt.

Jin Guk (Taecyeon)Go Hye Mi (Suzy)Song Sam Dong (Kim Soo Hyun)Yoon Baek Hee (Ham Eun Jung)Jason (Wooyoung)Pil Suk (IU)

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Lee Eung Bok
Thời lượng 60
Phát hành 2007
Quốc gia Hàn Quốc
trailer giấc mơ cao thượng, lịch chiếu giấc mơ cao thượng, ra mắt giấc mơ cao thượng, đặt vé giấc mơ cao thượng, vé xem phim giấc mơ cao thượng, khởi chiếu giấc mơ cao thượng, rạp chiếu giấc mơ cao thượng, thuyết minh giấc mơ cao thượng, phụ đề giấc mơ cao thượng, lồng tiếng giấc mơ cao thượng, giới thiệu giấc mơ cao thượng, 123phim giấc mơ cao thượng, cgv giấc mơ cao thượng, galaxy giấc mơ cao thượng, youtube giấc mơ cao thượng, full hd giấc mơ cao thượng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...