Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trùm Chiến Tranh - Lord of War (2005)

77,063 lượt xem
Vào những năm 70 tại Little Odessa, một người nhập cư Ukrainian tên là Yuri Orlov (Nicolas Cage) quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách kết hợp với anh trai Vitaly Orlov (Jared Leto) để trở thành người buôn bán vũ khí.

Vì miếng cơm manh áo, anh chấp nhận cả nguy hiểm thậm chí sẵn sàng đút lót để có thể yên ổn làm ăn. Nhờ nhanh nhạy, Yuri trở thành tỉ phú, anh dùng tiền của mình để quyến rũ người đẹp Ava Fontaine (Bridget Moynahan). Cả hai đã đi đến hôn nhân và có một cậu con trai.

Nhưng họ không thể sống yên ổn cho đến khi Jack Valentine (Ethan Hawke) quyết tâm khám phá ra đường dây buôn bán của Yuri và tìm mọi cách để tống anh vào tù. Nhưng chính Yuri đã làm Jack thay đổi suy nghĩ và hiểu rằng dù xấu xa nhưng Yuri vẫn là người cần thiết cho tổ quốc mình.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Andrew Niccol
Thời lượng 122
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trùm chiến tranh, lịch chiếu trùm chiến tranh, ra mắt trùm chiến tranh, đặt vé trùm chiến tranh, vé xem phim trùm chiến tranh, khởi chiếu trùm chiến tranh, rạp chiếu trùm chiến tranh, thuyết minh trùm chiến tranh, phụ đề trùm chiến tranh, lồng tiếng trùm chiến tranh, giới thiệu trùm chiến tranh, 123phim trùm chiến tranh, cgv trùm chiến tranh, galaxy trùm chiến tranh, youtube trùm chiến tranh, full hd trùm chiến tranh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...