Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhượng Tử Đạn Phi - Let the Bullets Fly (2010)

128,162 lượt xem
"Let the Bullets Fly" là tác phẩm thứ 4 của đạo diễn kiêm diễn viên Khương Văn. Nội dung nói về cuộc chiến đẫm máu giữa một băng trộm và một băng giang hồ ở tỉnh lẻ vào thập niên 20 ở Trung Quốc. Khương Văn cũng tham gia bộ phim cùng với các diễn viên khác như Châu Nhuận Phát, Cát Ưu, Lưu Gia Linh, Trần Khôn. Bộ phim được ca ngợi vì cốt truyện thu hút và lời thoại thú vị những đồng thời cũng thu hút tội phạm vì những cảnh bạo lực.
Đạo diễn Trần Khôn
Thời lượng 132
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer nhượng tử đạn phi, lịch chiếu nhượng tử đạn phi, ra mắt nhượng tử đạn phi, đặt vé nhượng tử đạn phi, vé xem phim nhượng tử đạn phi, khởi chiếu nhượng tử đạn phi, rạp chiếu nhượng tử đạn phi, thuyết minh nhượng tử đạn phi, phụ đề nhượng tử đạn phi, lồng tiếng nhượng tử đạn phi, giới thiệu nhượng tử đạn phi, 123phim nhượng tử đạn phi, cgv nhượng tử đạn phi, galaxy nhượng tử đạn phi, youtube nhượng tử đạn phi, full hd nhượng tử đạn phi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...