Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Con Tàu Titanic Ii - Titanic 2 (2010)

111,233 lượt xem
Nếu có ai nói rằng bộ phim bom tấn từng giành 11 giải Oscar của đạo diễn James Cameron, Titanic, chuẩn bị phát hành phần 2 trong năm 2010 này, thì chắc chắc họ sẽ bị cười vào mũi vì cho đó là một câu chuyện đùa hay nhất. Tuy nhiên, trong suốt thập kỷ qua, những tin đồn về việc thực hiện phần thứ 2 của Titanic đã làm cho khán giả nhiều phen “lên cơn”.


Thế nhưng, câu chuyện tưởng đùa đó đã xảy ra. Một bộ ảnh quảng bá cho bộ phim Titanic 2 vừa được tung lên mạng và đã ngay lập tức thu hút sự chú ý cao độ của thần dân của bộ môn nghệ thuật thứ 7 bởi bộ phim không do đạo diễn James Cameron thực hiện. Asylum, công ty chuyên sản xuất DVD, đã đứng ra làm một bộ phim giá rẻ kiểu “mì ăn liền” dựa trên bom tấn của Hollywood năm 1997 của đạo diễn James Cameron rồi gọi là Titanic 2. Theo như thông báo thì đoàn phim đã vừa hoàn thành xong phần hậu kỳ.


Tàu Titanic giả.
 
Đối với những người còn chưa biết đến tên tuổi của công ty của Asylum, thì Kênh14 xin được giới thiệu qua rằng họ là công ty chuyên trị sản xuất những tác phẩm "nhái" phim bom tấn theo dạng "mì ăn liền". Danh sách các bộ phim được họ nhái thật là kinh hoàng, bao gồm The Terminators, Street Racer, Sunday School Musical, Transmorphers, Transmorphers 2: Fall of Man, Snakes on a Train, I Am Omega, Da Vinci Treasure, Temple of the Skulls, HG Wells’ War of the WorldsAVH: Alien vs. Hunter, Monster (bắt chước Cloverfield) và Pirates of Treasure Island.
 
Sau đây là tóm tắt cốt truyện chính thức của Titanic 2: Vào ngày kỷ niệm 100 năm con tàu Titanic khởi hành, một chiếc tàu sang trọng và hiện đại có tên là Titanic 2, khởi hành trên đúng tuyến đường mà con tàu Titanic đã từng đi. Nhưng khi một cơn sóng thần chặn đường đi của con tàu mới, các hành khách và đoàn thủ thủy phải chiến đấu để tránh số phận tương tự như Titanic hồi nào.


p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: \"Times New Roman\"; }div.Section1 { page: Section1; } Marie Westbrook.


p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: \"Times New Roman\"; }div.Section1 { page: Section1; } Shane Van Dyke.


p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: \"Times New Roman\"; }div.Section1 { page: Section1; } Brooke Burns.


p.MsoNormal, li.MsoNormal, div.MsoNormal { margin: 0in 0in 0.0001pt; font-size: 12pt; font-family: \"Times New Roman\"; }div.Section1 { page: Section1; } Bruce Davison.
Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Shane Van Dyke
Thời lượng 90
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer con tàu titanic ii, lịch chiếu con tàu titanic ii, ra mắt con tàu titanic ii, đặt vé con tàu titanic ii, vé xem phim con tàu titanic ii, khởi chiếu con tàu titanic ii, rạp chiếu con tàu titanic ii, thuyết minh con tàu titanic ii, phụ đề con tàu titanic ii, lồng tiếng con tàu titanic ii, giới thiệu con tàu titanic ii, 123phim con tàu titanic ii, cgv con tàu titanic ii, galaxy con tàu titanic ii, youtube con tàu titanic ii, full hd con tàu titanic ii

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...