Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Đua Tử Thần 2 - Death Race 2 - Cuoc Dua Tu Than 2 (2010)

323,539 lượt xem

"Death Race” là bộ phim đã quá nổi tiếng với sự diễn xuất của nam tài tử Jason Statham đã từng đóng trong các series phim ăn khách như The Transporter, Crank, The Bank Job, War... Người viết kịch bản, đồng đạo diễn của bộ phim mới này, ông Paul W.S. Anderson (người Anh) chuyên thể loại phim khoa học viễn tưởng. Trong "Death Race 2" sẽ không có sự tham gia của Jason Statham có thể sẽ làm giảm sự ăn khách của loạt phim này.


"Death Race 2" là phần tiếp nối sau bộ phim cùng tên đã thành công năm 2008. Bộ phim cho chúng ta thấy thế giới trong một tương lai gần với sự sụp đổ của nền kinh tế, bạo lực xã hội đầy rẫy. Để có thể kiểm soát được đám tội phạm này, một nhà tù cực lớn và riêng biệt đã được xây dựng nhằm mục đích đó.

Tuy không phải là kẻ giết người nhưng Carl Lucas đã được đưa đến đây. Ở đây Carl đã bị ép phải chiến đấu trên kênh TV World khi mà Jones đến nắm quyền, một trò chơi nguy hiểm, chết chóc được nghĩ ra, Carl trở thành tay đua bất đắc dĩ. Để có thể giành được tự do bắt buộc tay đua phải tiêu diệt các đối thủ khác. Carl đã làm được điều này!Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Roel Reiné
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc đua tử thần 2, lịch chiếu cuộc đua tử thần 2, ra mắt cuộc đua tử thần 2, đặt vé cuộc đua tử thần 2, vé xem phim cuộc đua tử thần 2, khởi chiếu cuộc đua tử thần 2, rạp chiếu cuộc đua tử thần 2, thuyết minh cuộc đua tử thần 2, phụ đề cuộc đua tử thần 2, lồng tiếng cuộc đua tử thần 2, giới thiệu cuộc đua tử thần 2, 123phim cuộc đua tử thần 2, cgv cuộc đua tử thần 2, galaxy cuộc đua tử thần 2, youtube cuộc đua tử thần 2, full hd cuộc đua tử thần 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...