Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hoàng Đế Arthur - King Arthur (2004)

64,311 lượt xem

Năm 300 sau công nguyên, đế chế La Mã đã bành trướng khắp châu Âu nhưng họ thấy thế vẫn chưa đủ. Vậy là nhiều thế hệ hiệp sĩ tài giỏi, thiện nghệ phải chiến đấu hết mình cho La Mã suốt 15 năm trời chỉ vì mục đích duy nhất: được tự do trở về quê hương. Arthur, binh sĩ mang trong mình dòng máu Brito và La Mã cùng các hiệp sĩ vùng Sarmatia phải dấn thân vào một cuộc chiến hết sức khốc liệt đối đầu với những chiếc binh Saxon man rợ. Nhưng cuối cùng các hiệp sĩ dũng mãnh vẫn chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức. Arthur được dân chúng tôn là Hoàng đế cúa xứ sở sương mù. Nàng Gunievre, người được Arthur cứu sống và sát cánh bên ông trong các trận chiến đẫm máu được chọn là Hoàng hậu.

Tâm điểm của phim, vai Hoàng đế Arthur được giao cho Clive Owen, một diễn viên người Anh. Sau thành công của Beyond Borders (2003, với Angelina Jolie) và giờ đây là King Arthur (2004), Clive Owen đã thực hiện được mơ ước chinh phục khán giả Mỹ khó tính.

Clive Owen: King Arthurr. Thủ vai Gunievre là Keira Knightley, cô diễn viên mảnh dẻ đắt show nhất hiện nay, "hình mẫu" của sắc đẹp hiện tại với danh hiệu Ngôi sao gợi tình nhất , Juliet hiện đại ... Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về cô gái chưa đầy 18 tuổi này vì Keira Knightley đã quá quen thuộc với khán giả VN qua Yêu thực sự (Love Actually), Cướp biển vùng Carribean (Pirates of the Caribbean), Tôi yêu Beckham (Bend it like Beckham).
Keira Knightley - Gunievre.

Góp phần tạo nên thành công của King Arthur tất nhiên là Antoine Fuqua, đạo diễn da màu từng làm video clip cho Toni Braxton, Prince và các clip quảng cáo cho Reebok, Toyota... Antoine Fuqua bắt đầu làm quen với điện ảnh sau đợt cộng tác với Châu Nhuận Phát trong The Replacement Killers (1998). Antoine Fuqua nổi tiếng với các bộ phim hành động pha kinh dị trong đó có Tears of the Sun (2003), Lightning in a Bottle (2004). Và với King Arthur, Antoine Fuqua đã không làm những người yêu mến mình thất vọng.

Thời lượng 126
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hoàng đế arthur, lịch chiếu hoàng đế arthur, ra mắt hoàng đế arthur, đặt vé hoàng đế arthur, vé xem phim hoàng đế arthur, khởi chiếu hoàng đế arthur, rạp chiếu hoàng đế arthur, thuyết minh hoàng đế arthur, phụ đề hoàng đế arthur, lồng tiếng hoàng đế arthur, giới thiệu hoàng đế arthur, 123phim hoàng đế arthur, cgv hoàng đế arthur, galaxy hoàng đế arthur, youtube hoàng đế arthur, full hd hoàng đế arthur

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...