Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chậm Là Chết - Speed Of Life (1999)

38,209 lượt xem
"Speed of Life" - a new brand for the documentary series, the premiere of the first three series which took place at the Discovery Channel on the night of August 8 ... The film is based is put high-speed photography of everyday life of animals in their natural environment.

The film is primarily interested in the interaction of predator-prey and hunting footage looks really cool! Each film is dedicated to a specific region. In spirit it resembles the well-known TV series Life (Life), but in this series, the main emphasis on the complexity of imprinting process itself predator attacks on prey, and high-speed photography allows us to consider it in unprecedented detail.
Thể loại Phim Phiêu Lưu
Thời lượng 85
Phát hành 1999
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chậm là chết, lịch chiếu chậm là chết, ra mắt chậm là chết, đặt vé chậm là chết, vé xem phim chậm là chết, khởi chiếu chậm là chết, rạp chiếu chậm là chết, thuyết minh chậm là chết, phụ đề chậm là chết, lồng tiếng chậm là chết, giới thiệu chậm là chết, 123phim chậm là chết, cgv chậm là chết, galaxy chậm là chết, youtube chậm là chết, full hd chậm là chết

Đang tải bình luận...