Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đồng Nhi Mắt Quỷ - The Child's Eye (2010)

55,333 lượt xem
Mới đây Dương Thừa Lâm đã tới Italy để tham dự Liên Hoan Phim Venice lần thứ 67. Cô cùng với bạn diễn Giang Nhược Lâm và đạo diễn Bành Thuận tới Venice với bộ phim kinh dị “The Child’s Eye 3D” (Đồng nhãn).
Đây là bộ phim Hồng Kông đầu tiên được quay và thực hiện phần hậu kỳ bằng công nghệ 3D. Yếu tố “kinh dị"” được tăng lên với những hình ảnh ma quỷ sống động như đang tiếp cận trực tiếp khán giả.
Trong "The Child';s Eye 3D", Dương Thừa Lâm và Dư Văn Lạc đóng vai một cặp đôi sắp sửa chia tay. Họ cùng với bạn bè đi nghỉ ở Bangkok, nhưng vô tình vào phải một khách sạn bị ma ám. Dư Văn Lạc và những người khác bắt đầu biến mất từng người một, chỉ còn có Dương Thừa Lâm tìm mọi cách cứu mọi người cùng với một chú chó có khả năng nhìn thấy ma.
Đây là lần đầu tiên Dương Thừa Lâm tham gia một bộ phim điện ảnh 3D, nhưng cô cho biết kinh nghiệm không quá khác so với việc đóng các bộ phim thông thường. Đạo diễn Bành đã yêu cầu cô phải diễn vai của mình mà vẫn giữ nguyên phong cách ngoài đời thực. Dương Thừa Lâm cũng phải học cách dùng hơi thở và ánh mắt để diễn tả nỗi sợ hãi mà không cần đến la hét. Nhưng cô cho biết trên thực tế cô rất dễ hoảng sợ, và hy vọng cô sẽ không bao giờ gặp phải những sự việc siêu nhiên trong cuộc sống thực.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Thời lượng 96
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer đồng nhi mắt quỷ, lịch chiếu đồng nhi mắt quỷ, ra mắt đồng nhi mắt quỷ, đặt vé đồng nhi mắt quỷ, vé xem phim đồng nhi mắt quỷ, khởi chiếu đồng nhi mắt quỷ, rạp chiếu đồng nhi mắt quỷ, thuyết minh đồng nhi mắt quỷ, phụ đề đồng nhi mắt quỷ, lồng tiếng đồng nhi mắt quỷ, giới thiệu đồng nhi mắt quỷ, 123phim đồng nhi mắt quỷ, cgv đồng nhi mắt quỷ, galaxy đồng nhi mắt quỷ, youtube đồng nhi mắt quỷ, full hd đồng nhi mắt quỷ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...