Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Sammy - Sammys Dventure The Secret Passage (2010)

42,791 lượt xem

Cuộc phiêu lưu của Sammy - Sammys Adventure the Secret Passage

For a small turtle underwater world - the safest place. Here, sharks, piranhas, snakes, and on the shore waiting for people. And our little Sammy wants to know the whole world, from polar ice to the subtropics. Journey will last exactly half a century, since 1959, during which time even the climate will have time to change.
Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn John Puglisi
Thời lượng 112 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc phiêu lưu của sammy, lịch chiếu cuộc phiêu lưu của sammy, ra mắt cuộc phiêu lưu của sammy, đặt vé cuộc phiêu lưu của sammy, vé xem phim cuộc phiêu lưu của sammy, khởi chiếu cuộc phiêu lưu của sammy, rạp chiếu cuộc phiêu lưu của sammy, thuyết minh cuộc phiêu lưu của sammy, phụ đề cuộc phiêu lưu của sammy, lồng tiếng cuộc phiêu lưu của sammy, giới thiệu cuộc phiêu lưu của sammy, 123phim cuộc phiêu lưu của sammy, cgv cuộc phiêu lưu của sammy, galaxy cuộc phiêu lưu của sammy, youtube cuộc phiêu lưu của sammy, full hd cuộc phiêu lưu của sammy

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...