Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Giáng Sinh Nhà Shrek - Shrek The Halls (2007)

33,745 lượt xem

Bộ phim này được thực hiện sau khi Shrek phần 3 ra đời, lúc Fiona vừa mới sinh baby xD. Shrek đang sống yên ổn với gia đình của khu vực đầm lầy của mình thì giáng sinh tới. Dưới sự thúc giục của lừa Donkey, Shrek lưỡng lự hứa với công chúa Fiona là sẽ dành tặng nàng một món quà giáng sinh thật đặc biệt, nhưng thực ra cu cậu chẳng biết Giáng sinh là cái mô tê gì. Một chủ cửa hàng đã cho Shrek cuốn Christmas For Village Idiots (Giáng sinh cho kẻ ngốc), một cuốn sách dạy cách tổ chức giáng sinh từng bước một..

Thể loại Phim Hoạt Hình
Thời lượng 58
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer giáng sinh nhà shrek, lịch chiếu giáng sinh nhà shrek, ra mắt giáng sinh nhà shrek, đặt vé giáng sinh nhà shrek, vé xem phim giáng sinh nhà shrek, khởi chiếu giáng sinh nhà shrek, rạp chiếu giáng sinh nhà shrek, thuyết minh giáng sinh nhà shrek, phụ đề giáng sinh nhà shrek, lồng tiếng giáng sinh nhà shrek, giới thiệu giáng sinh nhà shrek, 123phim giáng sinh nhà shrek, cgv giáng sinh nhà shrek, galaxy giáng sinh nhà shrek, youtube giáng sinh nhà shrek, full hd giáng sinh nhà shrek

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...