Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ánh Sáng Ngoài Hành Tinh - Skyline (2010)

218,856 lượt xem

"Skyline" được thực hiện dưới sự chỉ đạo của hai đạo diễn Colin Strause và Greg Strause, "Skyline" xoay quanh chủ đề sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. Khi ánh sáng kì lạ phát sáng bầu trời toàn thành phố Los Angeles, những cư dân rơi vào tình cảnh "những con thiêu thân lao đầu vào biển lửa". Những phi thuyền của người ngoài trái đất phá hủy thành phố và đe dọa tiêu diệt tất cả cư dân nơi đây. Trong tình thế đó, những người sống sót phải liên kết lại để đấu tranh cho mạng sống của chính mình cũng như cứu trái đất.

Thời lượng 100
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ánh sáng ngoài hành tinh, lịch chiếu ánh sáng ngoài hành tinh, ra mắt ánh sáng ngoài hành tinh, đặt vé ánh sáng ngoài hành tinh, vé xem phim ánh sáng ngoài hành tinh, khởi chiếu ánh sáng ngoài hành tinh, rạp chiếu ánh sáng ngoài hành tinh, thuyết minh ánh sáng ngoài hành tinh, phụ đề ánh sáng ngoài hành tinh, lồng tiếng ánh sáng ngoài hành tinh, giới thiệu ánh sáng ngoài hành tinh, 123phim ánh sáng ngoài hành tinh, cgv ánh sáng ngoài hành tinh, galaxy ánh sáng ngoài hành tinh, youtube ánh sáng ngoài hành tinh, full hd ánh sáng ngoài hành tinh

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem