Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phía Sau Ánh Bình Minh - Phia Sau Anh Binh Minh (2010)

31,794 lượt xem

Thời gian vừa qua, sau khi ra mắt album Chỉ là giấc mơ được biên tập bởi cặp vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang - Thúy Hạnh, ca sĩ Kan Hee Ngọc Hiền dường như chưa có những bước tiến mới trong âm nhạc. Tham gia vào bộ phim Gió nghịch mùa được phát sóng trên truyền hình vào giờ vàng, tuy chỉ vào vai thứ nhưng cô ca sĩ trẻ đã tạo được những ấn tượng tốt bởi đây là vai diễn đầu tiên cô quyết định thử sức trong lĩnh vực điện ảnh. Trải qua 2 vai nữ chính trong Định mệnh của đạo diễn Trần Cảnh Đôn và Không cân sức của đạo diễn Trần Ngọc Phong, cái tên Ngọc Hiền được biết đến nhiều qua lĩnh vực điện ảnh hơn là với vai trò ca hát. Nhiều người nhận xét tuy không được học qua trường lớp nhưng cô diễn rất nhập vai và có chiều sâu.

Ngọc Hiền trong Phía sau ánh bình minh

Cái duyên với điện ảnh lại một lần nữa đến với Ngọc Hiền khi cô quyết định nhận vai chính trong bộ phim 30 tập của đạo diễn Vũ Xuân Hưng mang tên Phía sau ánh bình minh. Đây là một bộ phim của hãng phim truyện Việt Nam được chiều theo đơn đặt hàng của kênh HTV7 vào dịp cuối năm Canh Dần. Khi nhận được kịch bản bộ phim, cô đã cảm thấy rất hứng thú bởi vai diễn này khác xa với những vai diễn trước mà cô đã từng nhận. Không phải Việt kiều, cũng không phải một đứa con nhà giàu quậy phá, lần này Ngọc Hiền vào vai đúng độ tuổi của mình, một cô nàng 22 tuổi lên thành phố với bao tham vọng nhưng không may vướng phải sợi dây pháp luật. Hai năm nhìn cuộc đời qua chấn song sắt, cô bị bạn bè, hàng xóm dè bỉu khinh thường… Bi kịch càng xảy đến với cô gái trẻ khi mẹ cô lâm bệnh nặng và qua đời. Đây là một bộ phim có tính nhân văn và giáo dục cao, sâu sắc. Sau khi thử sức với những vai diễn con nhà giàu, ăn sung mặc sướng, Ngọc Hiền chia sẻ cô rất muốn vào một vai khổ cực để hiểu thế nào là con người khi bị dồn đến tận cùng của xã hội.

Đáng nhớ nhất từ khi tham gia phim này đó là cảnh Ngọc Hiền hóa thân thành một tù nhân. Khi quay những cảnh này, cô phải ăn, ở trong tù một tuần và sống một cuộc sống không khác gì tù nhân. Cô chia sẻ những ngày quay tại nơi đây là quãng thời gian khó khăn nhất của bộ phim, cô còn phải học vài miếng võ bởi quãng thời gian trong tù có cảnh phải dùng tới “bạo lực”. Tuy vậy nhưng đây cũng chính là chuỗi ngày mà Ngọc Hiền cảm thấy ý nghĩa và và đáng nhớ nhất đối với mình.

Một số hình ảnh của Ngọc Hiền trên phim trường Phía sau ánh bình minh:

Diễn viên Ngọc Hiền
Thời lượng 30 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Việt Nam
trailer phía sau ánh bình minh, lịch chiếu phía sau ánh bình minh, ra mắt phía sau ánh bình minh, đặt vé phía sau ánh bình minh, vé xem phim phía sau ánh bình minh, khởi chiếu phía sau ánh bình minh, rạp chiếu phía sau ánh bình minh, thuyết minh phía sau ánh bình minh, phụ đề phía sau ánh bình minh, lồng tiếng phía sau ánh bình minh, giới thiệu phía sau ánh bình minh, 123phim phía sau ánh bình minh, cgv phía sau ánh bình minh, galaxy phía sau ánh bình minh, youtube phía sau ánh bình minh, full hd phía sau ánh bình minh

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...