Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cuộc Hẹn Dưới Hỏa Ngục - Give 'em Hell, Malone (2009)

33,061 lượt xem

Malone là một cựu nhân viên điều tra. Anh được thuê để lấy lại một chiếc vali được cất giấu trong một tòa nhà được bảo vệ nghiêm ngặt bởi các tay súng được trang bị vũ trang. Sau cuộc đấu súng đẫm máu, Malone là người duy nhất sống sót.

Nghi ngờ việc này đã được sắp xếp từ trước, Malone giữ lại vật chứng duy nhất có trong chiếc vali và tìm hiểu nó. Bằng chứng này dường như có liên quan đến tay xã hội đen địa phương Whitmore đã sắp đặt để tiêu diệt anh.

Sau hàng loạt cuộc đọ sức bạo lực, Malone đã đối đầu với Whitmore, kẻ sắp đặt cuộc chơi đẫm máu này và kéo anh vào cuộc. Liệu mọi việc sẽ kết thúc ra sao. Chúng ta cùng theo dõi bộ phim sẽ rõ.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Russell Mulcahy
Thời lượng 96
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cuộc hẹn dưới hỏa ngục, lịch chiếu cuộc hẹn dưới hỏa ngục, ra mắt cuộc hẹn dưới hỏa ngục, đặt vé cuộc hẹn dưới hỏa ngục, vé xem phim cuộc hẹn dưới hỏa ngục, khởi chiếu cuộc hẹn dưới hỏa ngục, rạp chiếu cuộc hẹn dưới hỏa ngục, thuyết minh cuộc hẹn dưới hỏa ngục, phụ đề cuộc hẹn dưới hỏa ngục, lồng tiếng cuộc hẹn dưới hỏa ngục, giới thiệu cuộc hẹn dưới hỏa ngục, 123phim cuộc hẹn dưới hỏa ngục, cgv cuộc hẹn dưới hỏa ngục, galaxy cuộc hẹn dưới hỏa ngục, youtube cuộc hẹn dưới hỏa ngục, full hd cuộc hẹn dưới hỏa ngục

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...