Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tình Yêu Mãnh Liệt - Mi Casa, Su Casa (2003)

47,310 lượt xem

Sau khi cô vợ hư hỏng bỏ đi, Donald Chandle cũng mất luôn nhà hàng của mình - tình yêu duy nhất còn lại và là tài sản quý báu nhất của đời anh. Rồi Miguel Sanchez, người thợ làm vườn của anh trúng số và đề nghị dùng số tiền này để mở lại 1 tiệm ăn mới cho anh nếu anh đồng ý cưới Catalina - cô em đỏng đảnh của cậu ta - để cô được nhập quốc tịch. Donald đồng ý.

Cũng kể từ đó, cuộc sống của anh bị xáo trộn khi gia đình giàu có mới nổi này dành quyết định mọi thứ trong nhà. Không những thế, để thắt chặt mối quan hệ giữa Donald và Catalina, Miguel ngày càng giống như 1 ông chủ, đe doạ lấy lại tiệm ăn nếu Donald không giữ mối quan hệ thân mật với em gái anh ta. Như một trò đùa của định mệnh, lúc Donald cảm thấy mình có thể yêu Catalina cũng là lúc người vợ cũ của anh quay về? Anh sẽ chọn ai đây?
Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Bryan Lewis
Thời lượng 94
Phát hành 2003
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tình yêu mãnh liệt, lịch chiếu tình yêu mãnh liệt, ra mắt tình yêu mãnh liệt, đặt vé tình yêu mãnh liệt, vé xem phim tình yêu mãnh liệt, khởi chiếu tình yêu mãnh liệt, rạp chiếu tình yêu mãnh liệt, thuyết minh tình yêu mãnh liệt, phụ đề tình yêu mãnh liệt, lồng tiếng tình yêu mãnh liệt, giới thiệu tình yêu mãnh liệt, 123phim tình yêu mãnh liệt, cgv tình yêu mãnh liệt, galaxy tình yêu mãnh liệt, youtube tình yêu mãnh liệt, full hd tình yêu mãnh liệt

Đang tải bình luận...
Loading...