Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Truyền Thuyết Về Hộ Vệ Xứ Gahoole - Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole (2010)

54,266 lượt xem

Legend of the Guardians bao gồm ba tập đầu trong seri truyện Guardians of Ga’Hoole. Chúng ta sẽ được theo chân Soren, một chú cú đầy mơ mộng và lúc nào cũng bị những câu chuyện cổ của bố mình về Bầy Chiến Binh Hộ Vệ Ga’Hoole ám ảnh đến tơi tả.

Trái ngược với sự hân hoan của Soren là lòng ghen ghét, ham muốn độc chiếm tình cảm từ gia đình của Kludd, anh trai Soren. Trong một lần ra tay hãm hại em mình, Kludd đã vô tình khiến cả hai rơi vào hang ổ của một bọn cú hung dữ đang âm mưu thống trị thế giới.

Bằng trái tim dũng cảm và niềm tin với chính nghĩa, Soren đã liều mình dẫn theo bạn bè, băng qua nhiều vùng đất nguy hiểm, để tìm đến Cây Thần. Theo truyền thuyết hàng trăm năm qua, đó là thành lũy của Bầy Chiến Binh Hộ Vệ Ga’Hoole và chỉ có họ mới có thể giải cứu quê hương của Soren.

Thể loại Phim Hoạt Hình
Đạo diễn Zack Snyder
Thời lượng 97
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, lịch chiếu truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, ra mắt truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, đặt vé truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, vé xem phim truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, khởi chiếu truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, rạp chiếu truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, thuyết minh truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, phụ đề truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, lồng tiếng truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, giới thiệu truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, 123phim truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, cgv truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, galaxy truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, youtube truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole, full hd truyền thuyết về hộ vệ xứ gahoole

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...