Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thị Trấn Tội Ác - The Town (2008)

87,852 lượt xem
Bộ phim xoay quanh Doug MacRay (Ben Affleck), một tên tội phạm kì cựu, đồng thời là chỉ huy của nhóm cướp ngân hàng thô bạo luôn tự hào mình có thể cướp bất kỳ thứ gì dễ như trở bàn tay. Không một mối ràng buộc, Doug chưa bao giờ phải lo đến việc mất mát người thân.


Thế nhưng, mọi việc đã thay đổi trong phi vụ cuối cùng, khi họ quyết định bắt nữ quản lý nhà băng xinh đẹp Claire làm còn tin. Mặc dù đã được thả về an toàn sau đó, Claire bị ám ảnh vì nhận ra rằng những kẻ cướp này biết tên tuổi và nơi cô sống.
Nhưng nỗi lo sợ chẳng kéo dài lâu khi cô phải lòng một anh chàng quyến rũ và bí ẩn tên Doug, không ngờ rằng đó chính là kẻ từng bắt cô vài ngày trước. Cô tiết lộ với anh rằng mình có thể dễ dàng nhận ra giọng của các tên cướp nếu được nghe lại chúng. Nhưng Doug đáp lại rằng: “nó khó hơn em tưởng đó”. Sau đó, mối tình đam mê diễn ra nhanh chóng kéo đôi tình nhân vào vòng xoáy của quá nhiều sự nguy hiểm đang ập đến khi một điệp vụ FBI quyết tâm tìm mọi cách đưa nhóm cướp vào tù.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Oscar Ben Affleck
Thời lượng 123
Phát hành 2008
Quốc gia Quốc gia khác
trailer thị trấn tội ác, lịch chiếu thị trấn tội ác, ra mắt thị trấn tội ác, đặt vé thị trấn tội ác, vé xem phim thị trấn tội ác, khởi chiếu thị trấn tội ác, rạp chiếu thị trấn tội ác, thuyết minh thị trấn tội ác, phụ đề thị trấn tội ác, lồng tiếng thị trấn tội ác, giới thiệu thị trấn tội ác, 123phim thị trấn tội ác, cgv thị trấn tội ác, galaxy thị trấn tội ác, youtube thị trấn tội ác, full hd thị trấn tội ác

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...